Các nền tảng xây dựng Website doanh nghiệp tốt nhất năm 2023

Các nền tảng xây dựng Website doanh nghiệp tốt nhất năm 2023 Khi cần có một trang website cho doanh

Các nền tảng xây dựng Website doanh nghiệp tốt nhất năm 2023

Khi cần có một trang website cho doanh nghiệp, bạn có hai lựa chọn, bạn có thể thuê ai đó là chuyên gia xây dựng trang website để thiết kế trang website đó cho bạn hoặc bạn có thể tự làm.

Thuê một người có kinh nghiệm xây dựng trang website có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả chuyên nghiệp hơn và bạn sẽ đạt được lợi tức đầu tư tốt. Tuy nhiên, việc thuê một freelancer hoặc một công ty thiết kế có rất nhiều ưu điểm tích cực, ngân sách có thể linh hoạt, thời gian xây dựng website chủ động,.. . tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần phải biết phần lớn quyết định tới công việc là do toàn bộ chất lượng nội dung của website bạn càn phải chuẩn bị đầy đủ.

Câu trả lời có thể là bạn xây dựng trang website của riêng bạn bằng các nền t ảng trình tạo trang website khác nhau. Và các công cụ xây dựng trang website  tốt nhất được thiết kế để giúp bạn làm điều đó — hầu hết không yêu cầu bất kỳ kiến thức về thiết kế hoặc viết mã nguồn nào.

Tạo một trang website  với trình tạo trang website  thường rẻ hơn so với thuê ngoài công việc và kết quả có thể gần như tốt như một trang website riêng. Thậm chí có một số nền tảng công cụ xây dựng trang website miễn phí ngoài kia.

Chúng tôi đã thử nghiệm những công cụ xây dựng trang website tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia và người dùng lần đầu. Chúng tôi đã khám phá những góc tối của giao diện người dùng. Tất cả là để mang đến cho bạn hướng dẫn này về các công cụ xây dựng trang website hàng đầu trên internet. Hướng dẫn toàn diện về các trình tạo trang website tốt nhất năm 2023 này chứa mọi thứ bạn cần biết khi chọn một trình tạo trang website.

Website-Builder-2023

Điều gì cần có trong một nền tảng/ công cụ tạo ra website
Trở ngại quan trọng nhất mà mọi người gặp phải khi sử dụng các công cụ xây dựng trang website là bạn không biết những gì bạn không biết. Có quá nhiều thông tin trực tuyến khiến bạn khó biết bắt đầu từ đâu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp hướng dẫn này cho những người xây dựng trang website tốt nhất, để các doanh nghiệp nhỏ ở khắp mọi nơi có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc xây dựng trang website.

CHỌN CÔNG CỤ XÂY DỰNG TRANG WEBSITE VỚI MÃ NGUỒN CHẤT LƯỢNG CAO
Điều đầu tiên bạn cần tìm ra một mã nguồn của trang website mong muốn, có nghĩa là mã nguồn hiện đại, mạnh mẽ và không bị hack. (Tất cả các công cụ xây dựng trang website trong danh sách này đều đáp ứng các tiêu chí đó.).

XÁC ĐỊNH MỘT TRANG WEB THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI BẠN
Các nhà thiết kế chuyên nghiệp bắt đầu bằng cách xác định mục đích của trang website vì các trang website hoạt động tốt nhất khi chúng có mục đích rõ ràng đáp ứng được yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp để chuyển tải nội dung có giá trị về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tới người quan tâm.

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đám cưới, bạn sẽ muốn giới thiệu danh mục đầu tư của mình và tạo khách hàng tiềm năng mới. Bạn sẽ muốn bán sản phẩm trực tuyến nếu bạn sở hữu một cửa hàng quần áo. Nếu bạn là một nhóm cộng đồng, bạn muốn nâng cao nhận thức và khuyến khích sự quan tâm của công chúng.

Dù mục tiêu của bạn là gì, công cụ xây dựng trang website được liệt kê bên dưới sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Và việc chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn sẽ là một quá trình đơn giản hơn nếu bạn bắt đầu rõ ràng về mục tiêu đó.

SUY NGHĨ VỀ TÍNH LINH HOẠT CỦA THIẾT KẾ
Một trong những đặc điểm xác định của bất kỳ công cụ xây dựng website nào là thiết kế của nó linh hoạt như thế nào. Một số công cụ xây dựng website tốt nhất cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi chi tiết trong thiết kế của bạn. Các nhà xây dựng trang website khác giới hạn bạn chọn từ một loạt các khối được thiết kế sẵn.

Nếu bạn sẵn sàng chó hành trình thiết kế của mình, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Mặt khác, nếu bạn muốn đạt được một giao diện cụ thể, bạn có thể cần chọn một trình tạo trang website linh hoạt hơn.

HÃY TRUNG THỰC VỚI CHÍNH MÌNH
Tiếp theo, hãy xem xét mức độ kinh nghiệm của riêng bạn và lượng thời gian bạn phải đầu tư vào việc học cách sử dụng một công cụ và xây dựng một website. Một số trình tạo website sẽ giúp bạn trực tuyến nhanh chóng, nhưng ngay cả một số trình tạo website tốt nhất cũng cần một chút thời gian để tìm hiểu.

Một số người có thể dành 3–4 giờ mỗi tối trong tuần để tìm hiểu cách tận dụng trình tạo trang website phức tạp — điều này giúp ích rất nhiều khi xây dựng một trang website phức tạp như cửa hàng trực tuyến. Những người khác có các cam kết gia đình hoặc các cam kết xã hội và chỉ cần hoàn thành công việc nhanh chóng.

Không có câu trả lời đúng hay sai. Bạn không cần có kinh nghiệm trước đó và bạn không cần phải cam kết tham gia một khóa học buổi tối để truy cập trực tuyến. Nếu bạn muốn đưa một trang website lên mạng trong 15 phút và sau đó quên nó đi, điều đó tốt thôi. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một công cụ xây dựng trang website có thể giúp bạn làm điều đó.

XEM CÁC TÙY CHỌN HỖ TRỢ
Nói về trải nghiệm của bạn, chúng tôi không muốn làm hỏng mọi thứ, nhưng bạn sẽ làm gì nếu có sự cố xảy ra?

Các trang website đôi khi sẽ gặp sự cố mà các nhà xây dựng trang website không thể tránh được. Hầu hết các công cụ xây dựng trang website tốt nhất đều sử dụng CDN (Mạng phân phối nội dung) để lưu trữ web. Nhưng CDN không phải là không thể sai lầm.

Một số trình tạo trang website cung cấp miền miễn phí và tất cả các trình tạo trang web tốt nhất đều cho phép bạn sử dụng tên miền tùy chỉnh và chứng chỉ bảo mật tên miền SSL miễn phí. Điều gì xảy ra nếu có vấn đề với nó? Hỗ trợ của trình xây dựng trang website có mở rộng đến các miền không?

Đáng mừng là hầu hết các công cụ xây dựng trang website đều cung cấp mức độ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Vì vậy, trước khi bắt đầu, hãy kiểm tra xem bạn có quyền được trợ giúp gì và cách nhận trợ giúp nếu có vấn đề phát sinh.

TẬN DỤNG ĐẦY ĐỦ MỌI BẢN DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
Hầu hết các công cụ xây dựng trang website tốt nhất đều cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc thậm chí là gói miễn phí mãi mãi. Bản dùng thử miễn phí là cơ hội để bạn dùng thử giao diện người dùng (Giao diện người dùng) và cảm nhận về sản phẩm.

Tất cả các công cụ xây dựng trang website mà chúng tôi liệt kê bên dưới đều chuyên về một loại trang website cụ thể. Hầu hết phục vụ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trực tuyến của mình. Tuy nhiên, cuối cùng, sự thành công của trang website của bạn phụ thuộc vào bạn; bạn có thể sử dụng trình tạo website miễn phí và vẫn thành công nếu bạn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện.

Hãy tin vào bản năng của bạn: nếu bạn tìm thấy một trình tạo trang cụ thể trực quan, thì rất có thể bạn sẽ có thể tạo một trang website tuyệt vời với nó.

Dưới đây là danh sách các công cụ xây dựng trang website tốt nhất, nhưng bạn có thể bỏ lỡ “lý do tại sao” cho từng công cụ này, các nền tảng  công cụ xây dựng trang website tốt nhất cho năm 2023 được đưa ra bên dưới, hãy xem các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dựa trên phân tích điều khoản người dùng:

  1. WorldPress
  2. Zyro
  3. Wix
  4. SITE123
  5. Squarespace
  6. GoDaddy website builder
  7. Hostinger

Chúng ta cũng cần biết và sử dụng nền tảng WorlPress – công cụ cực kỳ mạnh mẽ, chuyên nghiệp được tin dùng của hầu hết 90% wesite trên thế giới để tạo ra các website cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tại Webdesigner.vn – chúng tôi cung cấp dịch vụ như xây dựng website được tạo lập từ nền tảng tốt nhất là WordPress, và các dịch vụ về xây dựng nội dung, content marrketing, thiết kế hình ảnh, video marketing, social marketing, …

Quý khách có yêu cầu liên quan tới việc phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet, xin liên hệ:

Số 45 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

https://Webdesigner.vn | Email: infowebdesignvn@gmail.com

Về chúng tôi

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp tổng thể giúp các doanh nghiệp nhỏ & siêu nhỏ triển khai thực hiện phá triển kinh doanh trên Internet.

Bài viết mới

Đăng ký để nhận thông tin mới

Quý vị quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ, Hãy đăng ký email để chúng tôi kết nối, gửi thông tin hữu ích

error: Nội dung được bảo vệ !