Giới thiệu

Chào mừng bạn đã kết nối với chúng tôi tại đây

WebDesigner.vn là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing tổng thể nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ phát triển công việc kinh doanh của mình trên Internet một cách bền vững, hiệu quả.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là những người làm kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, có kinh nghiệm chuyên sâu nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, cá nhân triển khai xây dựng phát triển công việc kinh doanh trên Internet.  Những giải pháp tại đây mang tính áp dụng thực tiễn, nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền của & năm bắt cơ hội phát triển nhanh hơn, hội nhập toàn cầu. 

Sứ mệnh

Trong nhiều năm qua, Chúng tôi đã nghiên cứu gần như tất cả mọi thứ về việc xây dựng doanh nghiệp online. chúng tôi đã xây dựng các doanh nghiệp online của riêng mình dựa trên hệ thống bán hàng tự động, giúp những khách hàng của tôi đạt được kết quả tốt từ đó. Để chúng tôi & khách hàng của mình ngày một phát triển tốt nhiều hơn với các tiêu chí: an toàn, bền vững,  hiệu quả, kinh doanh theo phong cách của riêng, có giá trị nhân văn.

Chúng tôi sẽ làm

Quy trình 6-D của chúng tôi

01.

Discover - Khám phá

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu như yêu cầu mong muốn của các doanh nghiệp một cách chính xác để có thể giúp các doanh nghiệp khám phá những điểm mạnh & lợi thế khác biệt.  

02.

Define - Hiểu rõ yêu cầu

Chúng tôi luôn nỗ lực xác định rõ các yêu cậu của khách hàng một cách cụ thể với tinh thần cầu thị để hiểu rõ giá trị đặc trưng của mỗi doanh nghiệp.

03.

Design -Thiết kế giải pháp

Chúng tôi chủ động thiết kế lên các giải pháp marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng dựa trên nhu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp với quy mô khác nhau để đảm bảo hiệu suất cao, phát triển bền vững trên Internet.

04.

Develop -Phát triển hoàn thiện

Các giải pháp giúp các doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh Online luôn có sự điều chỉnh để đảm bảo thích hứng với sự thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng nhằm tối ưu hoá vòng đời khách hàng, phát triển bền vững.

05.

Deploy - Triển khai thực tiễn

Toàn bộ giải pháp marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng, … phát triển công việc kinh doanh trên internet thường sẽ được chúng tôi đồng hành cùng khách hàng triển khai thực hiện và điều chỉnh cho phù hợp trong suốt thời gian triển khai.

06.

Deliver - Bàn giao

Toàn bộ hệ thống phát triển kinh doanh Online cho doanh nghiệp sẽ được đóng gói, bàn giao:

– Hệ thống website, platform, email, social mediea, content, khoá học, … Đào tạo nhận sự vận hành.

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Công nghệ tiên tiến, giải pháp quản trị, phát triểt doanh nghiệp Online toàn cầu bền vững, hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp Online & Offline thực chiến sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và cung cấp tới Quý vị những giải pháp phát triển công việc trên Internet hiệu quả, bền vững.

Với việc làm chủ công nghệ mới, đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tận tậm, trách nhiệm.

Kim chỉ nam cho việc xây dựng các giải pháp phát triển kinh doanh Online của chúng tôi là lấy khách hàng là trọng tâm, luốn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra nhiều kết quả cao.

Mọi hoạt động hỗ trợ khách hàng đều luôn được đánh giá cao, cải thiện không ngừng luôn hướng tới thoả mãn mong muốn ngày càng cáo của người dùng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với việc áp dụng triệt để những giải pháp công nghệ tiên tiến tỏn việc thiết kế, triển khai cung cấp các dịch vụ online tới khách hàng, giúp khách hàng có kết quả của người sử dụng là rất cao.

Các giải pháp marketing, sales, service do chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng tương tác tốt với người dùng cuối, gia tăng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Các con số lên tiếng

Trong thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể đem tới những dịch vụ có chất lượng cao, đẳng cấp, …

1
Khách hàng hài lòng
100
Dự án đã hoàn thành
1
Giải thưởng đạt được
1 K+
Dòng lệnh đã thực hiện

Bạn muốn triển khai dự án cùng chúng tôi?

Chúng tôi tin tưởng rằng và cam kết một cách mạnh mẽ trong việc đồng hành cùng bạn để triển khai các công việc chuyển đổi doanh nghiệp của bạn lên Internet một cách trách nhiệm và hiệu quả.

error: Nội dung được bảo vệ !